6อันดับ นักวอลเลย์บอลหญิง สวยที่สุด

เรียกได้ว่าตอนนี้กำลังมาเเรงเป็นหลายก็หลงไหลในการรับชมอย่างมาก ซึ่ง นอกจากเป็นกีฬาที่ได้รับความบันเทิง และลุ้นและเชียร์กันอย่างมากแล้วนะคะ หนึ่งในนั้น คือความสวยของเหล่านักกีฬาสาววอลเลย์บอลค่ะ วันนี้ไปติดตามกันค่ะ 6 นักวอลเลย์บอลสาวที่สวยที่สุด

อันดับที่ 6. sana anarkulova

มาเริ่มที่สาวคนแรกกันค่ะ สำหรับสาวสวย sana anarkulovaที่เธอนั้น เป็นอีกหนึ่งสาวที่ได้รับความสนใจจากแฟนวอลเลย์บอลอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าความสวยและ เสน่ห์ของเธอนั้นทำให้ทุกคน ชื่นชอบอย่างมาก สวย เก่ง และสะกดทุกสายตาได้เลยล่ะค่ะ ไม่ธรรมดาเลยนะคะเนี่ย

   

อันดับที่ 5. Zehra Gunes

หากใครที่ติดตามอินสตาแกรมของสาว Zehra Gunes จะต้องคิดว่าเธอเป็นนางแบบใช่ไหมล่ะคะแต่จริง ๆ แล้ว เธอเป็นนักวอลเลย์บอลหญิงของทางทีมตุรเคีย นั้นเองค่ะ แน่นอนค่ะว่า ในสนามเธอนั้น ถูกพูดถึงมาก ๆทั้งท่าทีการเล่นที่มากความสามารถ และสวยงาม ทำให้เป็นอีกหนึ่งสาวที่ถูกจับตามองอย่างสุด ๆ คนหนึ่งเลยล่ะค่ะ

   

อันดับที่ 4. Lee Da-yeong

ไม่พูดถึงสาวคนนี้ไม่ได้เลยล่ะค่ะ สำหรับ Lee Da-yeong นักกีฬาวอลเลย์บอล จากทางประเทศเกาหลีใต้แม้ว่าตอนนี้เธอจะถูกพักการเล่นไปก่อน จากดราม่าที่เกิดขึ้นมา ทำให้ชาวเกาหลีใต้ เกิดความไม่พอใจในตัวเธอแต่บอกเลยนะคะว่า ความสวยของ Lee Da-yeong ยังคงเป็นอีกหนึ่งความสวย ที่ถูกพูดถึงตลอดเลยล่ะค่ะ รอนะคะวันที่เธอกลับมาเล่นให้กับทีมชาติอีกครั้ง

   

อันดับที่ 3. Thatdao Nuekjang

สวย เก่ง มีความมั่นใจไม่แพ้สาวประเทศไหนเลยนะคะ สำหรับสาวทัดดาว นักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยของเรา ทั้งความสวย และความสามารถของเธอ ทำให้สาวทัดดาว ถูกพูดถึงอย่างเสมอเลยล่ะค่ะ ไม่แปลกใจเลยนะคะที่หลาย ๆ คนนั้นเรียกสาวทัดดาว ว่านางฟ้าวงการวอลเลย์บอลไทยค่ะ สวยจริง ๆ

   

อันดับที่ 2. Sabina Altynbekova

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางฟ้าของวงการวอลเลย์บอลไปเลยก็ได้นะคะ สำหรับสาว Sabina Altynbekovaสาวสวยวัย 25 ปี ที่มีความโดดเด่นในสนามอย่างมากเลยทีเดียว ใครที่เห็นการเล่นของเธอเหมือนถูกสะกดไว้เลยล่ะค่ะ เพราะว่าเธอนั้น นอกจากจะสวยแล้ว ยังเล่นได้ดีเยี่ยมมาก ๆ เลยนะคะทุกคน

   

อันดับที่ 1. Alisa Manyonok

เมื่อไหร่ก็ตามนะคะ ที่สาว Alisa Manyonok ลงสนาม ทุกคนจะต้องตื่นเต้นมาก ๆ เลยล่ะค่ะเพราะว่าความสูงของเธอ และความสวยของเธอนั้น ทำให้ทุกคนไม่สามารถที่จะละสายตาไปได้เลยทีเดียวซึ่งแน่นอนค่ะว่า นอกจากเรื่องความสวยและ เรื่องของความสามารถทางด้านวอลเลย์บอล สาวคนนี้ก็ไม่เป็นรองใคร