แม่เลี้ยงเดี่ยวสุดช้ำ! เปย์หนัก ‘ดีเจ’ ชื่อดังดาวติ๊กต็อก อ้างโดนหลอกหมดเงินเป็นล้าน

8 ส.ค.65 ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานีได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 41 ปี ชาว อ.เจริญศิลป์ จ.สกลนคร ว่า ถูกดีเจชื่อดังในยูทูบและติ๊กต็อกมีคนติดตามเป็นล้านคน ว่า ถูกดีเจคนดังกล่าว หลอกหมดทั้งเงินทั้งเสียตัวหลังคบกันมาปีกว่า เปย์หนักหมดเงินไปเกือบล้านบาท สุดท้ายตั้งสติได้ ต้องตีตัวออกห่าง หมดเงินไปเป็นล้าน เพราะเขาชวนทำธุรกิจจำนำรถ แต่สุดท้ายเหมือนโดนหลอก สุดทายหลอกให้ทำธุรกิจจำนำรถ แต่รถยนต์ตัวเองยังถูกเอาไปจำนำด้วย โดย น.ส.เอ อายชาวชาวบ้านได้หนีไปอยู่ต่างประเทศแล้ว

ต่อมา น.ส.เอ ได้วีดีโอคอลเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเลิกกับสามีชาวต่างชาติ รู้จักกับดีเจคนดังกล่าว อายุ 35 ปี เริ่มต้นจากตอนแรกเข้าไปฟังเขาจัดรายการ เขาเป็นดีเจพูดจัดรายการวิทยุทางยูทูบ ชาวจ.อุดรธานี รู้จักกันเมื่อประมาณปีกว่าแล้ว จึงไปติดตามเขาจัดรายการดีเจทางยูทูบ เขาพูดเก่ง พูดผญาจัดรายการเปิดเพลงเพราะทำให้มีคนชื่นชอบจำนวนมาก

น.ส.เอ กล่าวอีกว่า หนูก็ชอบเขาหละ เพราะเขาพูดดี พูดเพราะ พูดให้กำลังใจคนติดตาม และมีแรงบันดาลใจทำให้คนคลายเครียดได้ หนูก็ติดตามฟังเขามาตลอดในเพจ ช่วงหนึ่งเขาบอกว่าเขาจะขายคอมพิวเตอร์ เพราะมีปัญหาเรื่องเงินเขาก็พูดทางรายการเขา เขาอยากจะขายคอมพิวเตอร์ที่จัดรายการ เราก็สงสารเขา คิดว่าเขาขัดสนจริงๆ หนูก็ไปซื้อมาจำนวน 10,000 บาท เพราะสงสารเขา จากนั้นก็รู้จักกัน ก็ติดต่อกัน หนูก็เข้าไป จ.อุดรธานี ไปงานวันเกิดเพื่อน มาสักระยะเขาก็ชวนเราทำธุรกิจ ชวนมาลงทุน หนูก็ยอมรับผิดกฎหมาย แต่หนูเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ก็คิดหาทำธุรกิจหาเงินมาเลี้ยงตัวเองและลูก พอรู้จักกับเขาและเชื่อใจเขา เงินที่มีอยู่และเงินเก็บเปย์ให้เขาหมดเลย ตอนแรกจำได้ว่า เขาบอกว่าติดหนี้ 100,000 กว่าบาท หรือค่าใช้จ่ายค่าห้องและอื่นๆ หนูก็เปย์ให้หมดเลย ช่วงที่คบกัน เขาก็พูดหว่านล้อมจะทำโน่นทำนี่จึงตัดสินใจขายบ้านที่เป็นร้านซ่อม จยย.ได้เงินมา 350,000 บาท รวมทั้งเงินเก็บลูก รวมๆ แล้วไปกว่าล้านบาท เหตุเพราะรักและเชื่อใจ โดยเขาบอกว่าจะเอาไปลงทุนจำนำรถ แต่สุดท้ายไม่เห็นมีอะไรเลย แถมต้องเอารถยนต์ตัวเองไปจอดด้วย ตอนแรกเขาชวนให้หนูเอารถไปจอด หมายถึงการจำนำ ครั้งแรก 30,000 บาทหนูก็ให้เงิน 5,000 บาท เพราะเขาขอ หนูเอามา 25,000 บาท พอถึงสักระยะหนูต้องการไปเอารถออก ปรากฏว่าเขาบอกว่า รถคันนี้ไม่ได้จำไว้ 30,000 จำมากกว่านั้น ผู้ชายคนนี้แอบไปเอาเงินเพิ่มอีก จำได้คร่าวๆ ประมาณ 3 ครั้ง รวมแล้ว 180,000 บาท ตอนท้ายรู้ข่าวว่าเปย์ต่อไปหมดตัวแน่ จึงอยากเอารถออก ก็มีเรื่องราวตามคลิป

น.ส.เอ กล่าวต่อไปอีกว่า เหตุการณ์ตามคลิปที่เกิดขึ้นที่เขาถือมีดขู่หนู เหตุการณ์เกิดขึ้นเดือนส.ค.ปี 64 ที่แล้ว เขามารับที่ จ.สกลนคร โดยต้องการไปเอารถยนต์ที่จำนำออกมา จากนั้นเขาพาขับรถที่ห้องของเขาทิ้งเราไว้ในห้อง เขาก็ออกจากห้องไป ตอนแรกชอบเขาด้วย เพราะดูเขาไม่ชอบดื่ม ไม่เที่ยว แต่วันนั้นเขาออกไปข้างนอกก็รอจนต้องโทรหา และส่งข้อความไปหาเขาตลอด โทรจนรู้สึกได้ว่าเขาจะโมโหเขาจึงกลับมาที่ห้อง จากนั้นเขาก็กลับมาใช้มีดขู่ตามคลิป เขาบอกว่า “มึงรู้จักกูน้อยไปแล้ว มึงออกจากห้องกูไปเดี๋ยวนี้” และไล่ออกจากห้องทันที เป็นผู้ชายไม่น่าจะขู่ผู้หญิงแบบนี้ แม้คนจะมองว่าโจมตีเขาคนเดียวหลายคนอาจจะด่าเพราะคนที่รู้จักเขาแต่ผิวเผินดูเขาเป็นคนดี เขาเปิดรับบริจาคมีภาพออกไปทำบุญที่โน่นที่นั่นประจำ ตนหมดไปล้านกว่าบาท คงเอาคืนไม่ได้ เขาติดการพนันหวยเบอร์ อยากบอกเขาว่า คนที่โกงคนไม่เจริญหรอก ไม่อยากได้อะไร บ้านที่ขายเอาเงินให้เขาไป เงินที่เปย์ให้เขาไปไม่เอาเงิน ยอมรับพลาดเอง อยากให้เขาไปเอารถออกให้ เพราะรถยังติดไฟแนนซ์อยู่

ต่อมา ผู้สื่อข่าวโทรศัพท์ติดต่อไปยัง ดีเจคนดังกล่าว โดยเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ไม่สะดวกให้สัมภาษณ์เพราะทำงานสื่อและอยู่ในธุรกิจด้านขาวด้านมืดด้วย แต่ชี้แจงว่า ยอมรับตนเองรู้จักและคบกันกับคนชื่อยู่ผู้หญิงคนนี้จริงๆ รู้จักกันมาประมาณ 1 ปีแล้ว ส่วนที่เขากล่าวอ้างว่า เอารถเขาไปจำนำ ตนมีสิทธิ์อะไรที่จะเอารถเขาไปจำนำ เพราะชื่อเป็นของเขาเป็นเจ้าของ ตนเป็นคนพาเข้าไปนั้นยอมรับ แต่เขาเป็นคนเอาไปจำนำเอง ส่วนยอดจำนำเท่าไรตนไม่รู้ เขาเอาเงินของเขาไปใช้เอง ไม่เกี่ยวกับตนที่เขาอ้างว่าเอาเงินเขาไป ส่วนที่เขาบอกว่าขายบ้านขายรถเอาเงินมาเปย์ตนนั้น ก็จะบอกว่า ก็ขายรถมาให้เขาเอาเงินให้เขาใช้จ่ายเหมือนกัน

ส่วนที่เขาจะเอารถคืนได้หรือไม่นั้น เป็นเรื่องของเขาก็เพราะเขาไม่ต่อดอกเบี้ยหรืออะไร ต้องถามเขาเอง ถ้าเขาคิดว่าตนจะขโมยทำไมไม่แจ้งความตั้งแต่ตอนนั้น ทำไมไม่แจ้งความ ทำแบบนี้เหมือนคุณจะฆ่าตน ตนพอมีชื่อเสียงในโซเซียลจะเป็นนารีพิฆาตหรือไม่ เขามีสิทธิพูดอะไรก็ได้ ส่วนเรื่องคลิปที่เขาหาว่าตนขู่ฆ่านั้น ขอบอกว่า คลิปที่ปรากฏมันอยู่ในห้องตน วันนั้นเขาเมาไวน์เข้ามาอยู่ในห้องของตน ไม่ยอมเปิดประตูให้ตน เลยโมโหทั้งๆ ที่เป็นห้องของตน เขาไม่เปิดห้องให้

“ผขอยืนยันว่า ผมลูกชายพอไม่เคยไม่เคยตีผู้หญิงแม้แต่เส้นผม ผมก็ดูแลเขาทั้งลูกด้วย ส่วนเรื่องมีดในคลิป ผมมีมีดอยู่รถผมจะเอาขึ้นไปไว้ในห้องก็เท่านั้น เพราะเขาเมาไวน์ในห้องผม ผมมองว่าเขาจะทำลายผม เพราะผมเริ่มมีชื่อเสียงในโซเซียลพี่คงเข้าใจผมก็เป็นสื่อนารีพิฆาตเป็นแบบไหน” ดีเจ กล่าว. -008