เปิดประเด็น ‘เวียร์ ศุกลวัฒน์’ ซ้อมตั้งชื่อลูกก่อนแต่ง

ซ้อมตั้งชื่อลูก ก่อนแต่งกับ ‘วิกกี้’ แล้ว? เปิดประเด็น ‘เวียร์ ศุกลวัฒน์’ เล่าซีนโรแมนติก พร้อมพูดเรื่องนี้กลางงาน

หลังจากที่ พระเอกซุปตาร์เบอร์ต้น “เวียร์ ศุกลวัฒน์” จูงมือ “วิกกี้” ภรรยานักธุsกิจนอกวงการ เข้าพิธี แต่งงาน เมื่อ 17 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา

ก็มีโมเมนต์น่ารักๆ หลายโมเมนต์ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามดู ความหวาน ความรักตลอด แต่ล่าสุดก็มีสื่อหนึ่งเปิดประเด็นถึงเรื่อง ทายาท ขึ้นมา

รักน้องหมา เหมือนลูกตัวเองทีเดียว นี่ถ้า เวียร์ มีลูกจริง คงจะรักและหลงแน่นอน” อย่างไรก็ตาม หากไปย้อนดูก็พบว่า เวียร์ ได้พาน้องหมาตัวนี้มาเลี้ยง

ตั้งแต่ปี 2562 ซึ่งตอนนั้นเจ้าตัวยังคบกับสาว “เบลล่า ราณี” อดีตแฟนสาวอยู่เลย และสาวเบล ก็เคยได้เล่นและเจอกับหมาของหนุ่มเวียร์อยู่บ่อยครั้ง

โดยน้องหมาตัวนี้ของหนุ่มเวียร์มีชื่อว่า เวย์ เป็นสุนัขพันธุ์บีเกิลตัวน้อย หน้าตาออ๑อ้อน ขนสีขาวปนน้ำตาล ซึ่งหนุ่มเวียร์ก็ออกมาเปิดเผยว่า เขาอยาก

เลี้ยงน้องหมามานานมากแล้ว แต่เมื่อก่อนไม่ค่อยสะดวกทั้งพื้นที่และเวลา ทว่าทุกวันนี้พี่สาวมาอยู่ใกล้กันมากขึ้น ก็เลยมีคนช่วยเลี้ยงดู ที่สำคัญตอนนี้

เจ้าเวย์กำลังซนสุด ๆ และเขาก็ติดมันมาก ๆ ถึงขนาดพาไปกองถ่ายด้วย เนื่องจากมันยังเด็ก ไม่อยากทิ้งไว้ที่บ้าน กลัวจะเหงานั่นเอง จากนั้น 2 ปี

ต่อมาในปี 2564 หนุ่มเวียร์ได้นำน้องหมาตัวใหม่เข้าบ้าน ชื่อ ดำรง พันธุ์บีเกิล เหมือนกัน มีขนที่ลำตัวสีดำ ขนขาสีขาว และมีขนศีรษะสีน้ำตาล

น่าตาน่ารักน่าเอ็นดูไม่แพ้กัน ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานแต่งที่กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ของวงการบันเทิงสำหรับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์

แต่งงาน วิคกี้ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายรวมถึงบรรดาเพื่อนสนิทของเจ้าบ่าวเจ้าสาว ซึ่งงานงานแต่งผ่านไปได้ด้วยดี

มีภาพปล่อยออกมาให้แฟนๆได้ดื่มด่ำกับความรักของทั้งคู่ ล่าสุดทางด้านผู้ใช้เเอพดัว 29_sunisa_fc_p.weir ได้ออกมาโพสต์ในวันงานแต่ง เวียร์-วิคกี้

ซึ่งเป็นช่วงที่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ กำลังกล่าวขอบคุณเเขกในงาน อีกทั้งทางด้าน เวียร์ ศุกลวัฒน์ คนจริงพูดเรื่องลูกแล้วประกาศกลางงานแต่งไปเลย