My Blog

My WordPress Blog

จีรนันทน์ เศวตนันทน์ นางงามต้นแบบละครดัง

หากจะพูดถึง นางงาม นอกจากเรื่องความสวยที่ต้องมาเป็นอันดับหนึ่งแถมรูปร่างที่สมส่วน บุคลิกภาพที่ดี กิริยาวาจางดงามและที่สำคัญไม่เเพ้กันก็คือความรู้ความสามารถ เรียกว่าต้องสวยครบเครื่องจริงๆ มงถึงจะลงได้

ซึ่งตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน บอกเลยว่ามีนางงามไทยหลายคนทีเดียวที่ถูกยกให้เป็นนางงามในตำนาน นำเอาสายสะพายไทยเเลนด์ไปประกาศความสวย ในระดับโลกมาแล้ว สำหรับ เล็ก จีรนันทน์ เศวตนันทน์ อดีตรองนามงามจักรวาลที่ได้รับเข้าเฝ้าฯ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เรียกว่าเป็นนางงามคนเดียวที่ได้รับการฝึกฝนโดยตรงเพื่อนำความรู้และความสามารถไปสร้างชื่อให้กับประเทศ และเธอก็คือคุณแม่ของ คิว-สุวีระ บุญรอด หรือ คิว วงฟลัวร์ นักร้องชื่อดังนั่นเอง

ไปดูภาพจากอดีตและปัจจุบันของเธอกันดีกว่า ต้องพูดเลยว่าเป็นผู้หญิงที่มีใบหน้าสวยงามมาก แม้ว่าในปัจจุบันอายุจะเพิ่มขึ้นตามกาลเวลา แต่ยังสวยไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ แต่เรื่องราวที่น่าติดตาม และน่าสนใจเป็นอย่างมากของตัวนางงามดังท่านนี้ก็คือ เรื่องราวชีวิตความรักที่หลายคนต่างพากันพูด และหาที่มาที่ไป เพราะชีวิตจริงของเธอนั้น ว่ากันว่าถูกนำมาเขียนเป็นละครดัง ที่มีเนื้อเรื่องและเค้าโครงจากชีวิตจริงของเธอ นั่นก็คือละครเรื่องคุณชายพุฒิภัทรนั่นเอง

ซึ่งละครเรื่องนี้เป็นละครเรื่องราวความรักของแพทย์หนุ่มและนางงาม ซึ่งก็ตรงกับชีวิตจริงของคุณเล็กเธอเป็นนางเอกในชีวิตจริงของ ศ.นพ.รุ่งธรรม ลัดพลี ส่วนเรื่องราวการพบรักกันนั้น สลับกันพอสมควร เพราะในเรื่องนั้น นายแพทย์หนุ่ม ได้เจอนางสาวศรีสยาม จากการลื่ตกเวทีแล้วต้องเข้ารักษาตัว โดยนายแพทย์หนุ่มเป็นผู้ดูแลให้ แต่สำหรับเรื่องราวความรักของ อาจารย์ผมนั้น เกิดจากงานศิริราชสัมพันธ์ (คล้ายๆงาน จัดเลี้ยงใหญ่) ที่คุณ จีรนันนท์ ได้รับเชิญไปร่วมงาน

แล้วอาจารย์ผมก็เดินเข้าไปของคุณ จีรนันท์ เต้นรำ บอลรูม จากนั้นไม่นานคุณ จีรนันท์ ก็ไม่สบาย และต้องเข้ารับรักษาตัวที่ ศิริราชอีกครั้งหนึ่ง จึงรู้จักและสนินสนมกันมากขึ้น ดังนั้นในเรื่องคุณชายพุฒิภัทรแพทย์หนุ่มผู้เก่งกาจ กับรักที่ไร้ศักดินา

morokot som ពត៌មានមកពីរ WIKI morokot សំ មរកត មរកត