My Blog

My WordPress Blog

ส่องน้องวาเลนติน่า ลูกสาว เอส กันตพงศ์ โตไวมากแววสวยฉายชัด

เป็นอีกหนึ่งคณพ่อลูกหนึ่งมที่แม้จะมีลูกสาวสุดน่ารักแล้ว 1 คน แต่ก็ยังคงหล่อ ล่ำไม่เปลี่ยน แถมยังเป็นสเปคสาวไทยทั่วประเทศ งานนี้ก็ทำเอา เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ถึงกับเหงา โดยเก็บภาพบรรยกาศการส่งลูกสาวและภรรยาที่สนามบินมาฝากแฟนๆ

พร้อมแคปชั่นว่า Sending my queen and my princess to Germany เมื่อวันที่ 26 สค พี่ผ่านมา ผมและครอบครัว srisomachiraya emm_kangwan ได้ไปส่งคริสติน่า thekittyway และวาเลนติน่า valentina.erika.b ที่สนามบิน เพื่อให้เค้าบินกลับไปพักที่ประเทศเยอรมนีก่อนในช่วงนี้ครับ นี่น่าจะเป็นครั้งแรก ที่ลูกวาเลนติน่า ทำหน้าเศร้า และหงอยมาก ยอมยิ้มให้แค่ 1 ครั้งตอนท้ายๆคลิป เหมือนจะรู้ว่าคุณพ่อไม่ได้บินไปด้วยเลยงอน

แต่ไม่ต้องห่วงนะค้า ไปถึงที่โน้น หนูก็ได้เล่นกับคุณตา คุณยาย และคุณแม่ หนูไม่เหงาแน่นอนนะคะลูก หลังจากจำใจส่งลูกสาวสุดที่รัก กับ คริสตีน่า ภรรยาคนสวยชาวเยอรมัน กลับไปบ้านที่ประเทศเยอรมนี พักใหญ่ ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ยิ้มแก้มปริ แถมยังโพสต์คลิปอยู่กันพร้อมหน้า พ่อ แม่ ลูก ทั้งยังเขียนแคปชั่นว่า ตอนนี้คุณลูก valentina.erika.b และคุณภรรยา thekittyway กลับมาอยู่ที่ไทยได้ประมาณ 3 อาทิตย์แล้วนะครับ

ที่พึ่งได้มาโพสท์ เพราะก่อนหน้านี้มัวแต่เล่นสนุกกันทั้งวัน ทดแทนช่วงเวลาที่พวกเค้าไปอยู่เยอรมนีมานะครับ ยังไงผมจะมาลงรูป และวีดีโอ อัพเดทกันเรื่อยๆนะคร๊าบ Now our home is complete once again. Good to have them back. เห็นหน้าหนุ่มเอส แล้วรู้เลยว่าตอนนี้มีความสุขมากแค่ไหน หลังจากนี้ก็รอดูคลิปความน่ารักของ น้องวาเลนติน่า กันรัวๆ และอีกสิ่งหนึ่งที่เราจะมองข้ามไม่ได้เลยนั้น เห็นจะเป็นเรื่องของความน่ารักของลูกสาวคนสวย

อย่างน้องวาเลนติน่า ที่นับวันยิ่งโต ยิ่งฉายแววสวยสะพรั่ง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคุณพ่อเอสถึงได้ดูแลไม่ห่าง ชนิดที่ว่าไม่ปล่อยให้คลาดสายตาเลย เพราะลูกสาวทั้งสวย แถมยังน่ารักมาก ๆ คนเป็นคุณพ่อก็ต้องรัก ต้องหวงเป็นธรรมดาใช่ไหมล่ะคะ ถึงยังไงก็ต้องรอดูกันต่อไปค่ะ ว่าสาวน้อยลูกครึ่ง หน้าหวาน ตาสีน้ำตาลบอมเขียลคนนี้ จะเติบโตมาเดินสายตามรอยนักการเมืองแบบคุณพ่อหรือไม่ เพราะความสวยขนาดนี้ดังได้ไม่ยากเลยค่า

morokot som ពត៌មានមកពីរ WIKI morokot សំ មរកត មរកត